Công Trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long

Công Trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long

- Công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long là một công trình lớn và đồ xộ với lối kiến trúc mang đậm nét phong cách cổ điển Châu Âu .Tọa Lạc ngay tại mặt tiền vị trí của con đường đặc địa Võ Văn Kiệt , phường .9 , Thành Phố Vĩnh Long... Công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long với khối lượng 4 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng và hoàn thành trong thời gian hơn 2 năm . Công trình được tô điểm và chấm Phá bởi nhiều nét mảng chỉ dát vàng và các chi tiết phù điêu đắp nổi , được đắp thủ công hoàn toàn bằng tay và tạo hình tỉ mỉ .Chủ Đầu tư công trình là một người rất yêu thích kiến trúc của châu âu đặc biệt là kiến trúc Pháp. Chính vì thế mà khâu chọn lựa đơn vị thi công hạng mục sắt mỹ thuật cho công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long  được chủ đầu tư rất chú trọng ,với những yêu cầu khá khắt khe về chất lượng. tính thẩm mỹ , độ tinh tế , sự khác biệt và cả những loại vật tư tốt nhất hiện nay có trên thị trường . Để có thể mang lại cho sản phẩm sắt mỹ thuật sự mạnh mẽ , đẳng cấp và sự khác biệt cho gia chủ.

Với những yêu cầu khắt khe như đã nêu trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã tư vấn và thiết kế riêng cho chủ nhà một bộ cửa cổng sắt mỹ thuật đặc sắc ,độc đáo và khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường . Giúp cho gia chủ thể hiện được sự độc đáo , đẳng cấp khác biệt so với các sản phẩm sắt mỹ thuật khác hiện có trên thị trường, cũng như với những sản phẩm nhôm đúc hiện nay.

Thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật cho lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long của công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ

Ngoài thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật . Công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ còn thiết kế các hạng mục sắt mỹ thuật khác cho công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long như : khung bảo vệ cửa sổ sắt , lan can ban công sắt , chụp đèn , cầu thang đi bộ ….

Hãy cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ điểm lại từng hạng mục sắt đã thi công cho công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long nhé .

1. Cửa cổng công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long

- Cửa cổng sắt mỹ thuật vừa là bộ mặt của lâu đài vừa là lối đi chính.Cũng như là nơi tạo điểm nhấn , tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của lâu đài .Lên được chủ đầu tư yêu cầu sử dụng những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện có trên thì trường để thi công cho hạng cổng sắt của công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long . Đáp ứng những yêu cầu trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn và thiết kế những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện nay như : đố cổng chính sẽ sử dụng sắt tráng kẽm hộp 50x100x3 mm , hoa văn sắt uốn bên trong cửa cổng sẽ dùng sắt vuông đặc 20x20 mm , kết hợp với các thanh pla 8x20 mm đặc , cũng với các loại sắt tấm dày , sắt phi đặc ….. Tất cả vật tư sắt hoa văn đều được cán cạnh và rèn thủ công tạo độ thẩm mỹ cao cho bộ cổng chính và phụ của công trình . Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn cho bộ cổng bộ phận thiết kế của công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ còn thiết kế thêm các hoa văn thép đúc , dập tinh xảo được nhập trực tiếp từ nước ngoài về để tạo điểm nhấn  sinh động cho sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật , một số phụ kiện còn được rèn gò bằng tay tạo hình trên lửa mang tính nghệ thuật , khác biệt và thẩm mỹ cao  … Sau đây xin gởi đến quý độc giả và khách hàng một số hình ảnh thi công thực tế cửa cổng sắt mỹ thuật tại công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long . mời quý khách hàng tham khảo qua .

- Hình ảnh cổng sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 1

- Hình ảnh cổng sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 2

- Hình ảnh cổng sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 3

- Hình ảnh cổng sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 4

- Hình ảnh cổng sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 5

2.Lan can ban công ,công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long

- Lan can ban công sắt , công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long được thiết kế phù hợp với phong cách kiến trúc tân cổ điển .Với phần lan can ban công sắt vòm cong nhô ra ngoài tạo điểm nhấn chính giữa căn nhà . Sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã khéo léo thiết kế và chọn lối hoa văn nhẹ nhàng mền mại uốn lượn theo các kiến trúc hoa văn phào chỉ  .Với những chi tiết hoa văn sắt chính là những thanh sắt tròn đặc kết hợp với những thanh sắt pla nhỏ nhẹ tạo lên sự lên kết mền mại giữa các chi tiết hoa văn .Điểm nhấn của lan can ban công là những chi tiết hoa văn hoa lá sắt được đúc dập tinh xảo, rèn tay tạo độ thẩm mỹ cao cho lan can ban công sắt và được gia chủ rất hài lòng . Xin gởi đến quý độc giả và khách hàng một vài hình ảnh lan can ban công sắt đã thi công thực tế tại công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long . Để quý độc giả và quý khách hàng tham khảo qua

- Hình ảnh lan can ban công sắt , công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 1

-Hình ảnh lan can ban công sắt ,công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 2

 

3.Khung bảo vệ cửa sổ công trình sắt mỹ thuật Vĩnh Long

- Cùng với việc trang trí ngoại thất thì việc trang trí nội thất để tạo điểm nhấn bên trong ngôi nhà cũng vô cùng quan trong . với những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và độ tinh tế của gia chủ .Sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn những loại vật liệu sắt vừa phải , phù hợp . Với những thanh sắt được rèn thủ công tạo hình hoa văn , uốn tay trên lửa . Để tao ra những đường hoa văn uốn cong mền mại có tính nghệ thuật tạo hình cao và tôn vinh nét đẹp thủ công mỹ nghệ  .Để tạo lên một bức tranh thật sinh động cho căn phòng của gia chủ . Ngoài ra khung bảo vệ cửa sổ sắt còn là nơi lấy sáng và lấy gió giúp lưu thông không khí cho ngôi nhà với không gian bên ngoài . Giúp cho căn phòng của gia chủ luôn thông thoáng và có không khí trong lành . Cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ  tham khảo mẫu khung bảo vệ cửa sổ sắt của công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long  nhé .

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 1

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 2

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 3

 

4.Cầu thang bộ công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long

- Cầu thang bộ công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long được chủ nhà yêu cầu với thiết kế theo lối hoa văn nhẹ nhàng và mền mại những phải thật sang trọng và tinh tế . Với những yêu cầu trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn loại vật tư vuông đặc 16mm và pla 8x16 mm cán hoa văn làm loại vật tư chủ đạo. Để tạo lên sự mền mại và thanh thoát cho các lối đi của cầu thang bộ công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long . Hãy cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ  tham khảo mẫu lan can cầu thang bộ của công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long  nhé .

-Hình ảnh cầu thang bộ công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 1

 

5. Một số hình ảnh thi công sản xuất tại nhà máy sắt mỹ thuật hoàn mỹ của công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long 

-Xin gởi đến quý độc ỉa và khách hàng một số hình ảnh sản phẩm sắt mỹ thuật của công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long được sản xuất và gia công trực tiếp ở nhà máy sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ

-Hình ảnh cửa cổng sắt mỹ thuật công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 1

-Hình ảnh vòm cửa cổng sắt mỹ thuật công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 2

 

-Hình ảnh chụp đèn sắt mỹ thuật công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 3

-Hình ảnh gia công mài cửa cổng sắt mỹ thuật công trình lâu đài sắt mỹ thuật Vĩnh Long số 4

6. Video clip giới thiệu đến quý khách hàng quy trình rèn sắt trên lửa bằng tay của công trình lâu đài sắt vĩnh long . mời quý khách hàng tham khảo qua

7. Tại sao lên chọn sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ thi công các hạng mục sắt mỹ thuật cho ngôi nhà của bạn

- Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất , thiết kế , thi công các sản phẩm về sắt mỹ thuật .Tự hào là đơn vị tư vấn , thiết kế và thi công rất nhiều các công trình sắt mỹ thuật cho các căn biệt thự , village, lâu đài ,dinh thự  , dự án … Ở khắp các tỉnh thành miền nam trong cả nước như : Sài Gòn, Đồng Nai , Bình Dương,Tây Ninh ,Bình Phước, Long An , Tiền Giang, Vĩnh Long , Đồng Tháp , Bến Tre , Cần Thơ , Bạc Liêu , Trà Vinh , Sóc Trăng , Kiên Giang , An Giang , Long Xuyên, Châu Đốc , Hà Tiên , Rạch Sỏi , Rạch Giá , Phú Quốc , Mỏ Cày , Tân An , Bến Lức , Cần Giuộc ,Lâm Đồng , Đà Lạt , Buôn Ma Thuột , Biên Hòa , Long Thành , Dĩ An , Thủ Dầu , Hậu Giang ,Vũng Tàu , Cà Mau …..Hoàn Toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

- Đa dạng về mẫu mã , phong phú về chủ loại . Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn và báo giá một cách hoàn toàn miễn phí .

- Hệ thống máy móc , nhà xưởng của công ty rộng rãi ( Trên 1000 mét vuông )  được đầu tư bài bản , có máy móc trang thiết bị hiện đại .Đặc biệt có quy trình xử lý bề mặt sản phẩm bằng phương pháp phun cát áp lực cao độc quyền  (chuyên dụng cho ngành tàu biển )  và các máy móc chuyên dụng khác như máy : máy CNC, máy dập sắt công suất hơn 100 tấn , máy cán đầu sắt chuyên dụng . Máy cán tạo hình hoa văn trên sắt , máy ép thủy lực chuyên dụng , máy hàn Tig và hàn Mig , máy hàn nhôm 3 pha , máy in A0 tỉ lệ 1:1 ( chuyên dùng để in bản vẽ sản xuất cho sản phẩm sắt mỹ thuật ) và một số trang thiết bị  ,máy móc hiện đại khác ….

- Sơn công nghệ Singapo  độc quyền  , chuyên dùng cho sản phẩm sắt mỹ thuật . Đặc biệt mang đến sự đẳng cấp và độc quyền cho quý khách hàng mong muốn có những sản phẩm cá tính và khác biệt so với phần còn lại của thị trường .

- Đội ngũ kỹ thuật , nhân công lành nghề với tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm . kết hợp với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong từng bản vẽ .Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản săt mỹ thuật đẹp và độc đáo nhất .

- Sản phẩm được thiết kế rõ ràng , thống kê chi tiết vật tư  trên các bản các vẽ 2D và cả 3D ( Nếu quý khách hàng có yêu cầu ) . Không như các cơ sở gia công nhỏ lẻ khác không có bản vẽ thiết kế rõ ràng dẫn đến tình trạng nhập nhằng sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng .

-Sản phẩm được gia công khéo léo , tỉ mỉ và tinh tế đạt độ thẩm mỹ và chất lượng cao . Đặc biệt một số phụ kiện hoa lá còn được gò rèn thủ công bằng tay, tạo hình trên lửa mang đến sự độc quyền và đẳng cấp cho các biệt thự , dinh thự , lâu đài , village cổ điển và tân cổ điển..... 

- Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng . Vì chúng tôi sản xuất và gia công hàng hóa  trực tiếp tại nhà xưởng công ty . Không qua khâu trung gian như một số các đơn vị khác .

- Gia công sản xuất và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp .

- Xe tải công ty được đầu tư chuyên dụng , không qua thêu mướn , giúp giảm giá thành vận chuyển và có thể chủ động giao hàng và lắp đặt cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành miền nam trong cả nước

- Ngoài ra chúng tôi còn có một Showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ : 639 Lạc Long Quân , Phường.10, Quận Tân Bình , Thành Phố .Hồ Chí Minh. Để quý khách hàng tiện tham quan các dòng sản phẩm sắt mỹ thuật cũng như khảo sát , chọn lựa nhiều mẫu sản phẩm sắt mỹ thuật đẹp khác cho ngôi nhà của mình .

 

8. Liên hệ đặt hàng sắt mỹ thuật Vĩnh Long ở đâu 

-Mọi chi tiết xin quý khác hàng vui lòng liên hệ công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ 0909064275 Mr. Trí . Để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sắt mỹ thuật Vĩnh Long miễn phí .

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT HOÀN MỸ

Hotline: 0909.064.275 ( Mr .Trí )
Showroom  : 
639 Lạc Long Quân , P.10 , Q. Tân Bình, TPHCM.
Nhà Máy: Ấp 3 ,Tổ 6 , Xã .Vĩnh Lộc A , Huyện Bình Chánh ,TP.HCM
Điện thoại: (08). 62924868     Fax: (08). 6292 4859
Web : satmythuathoanmy.com
Email: satmythuathoanmy@gmail.com

 

LƯỢT XEM: 2947
Zalo
Zalo
BẢN ĐỒ HOTLINE Zalo