Biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai

Biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai

- Công trình biệt thự sân vườn  sắt mỹ thuật Đồng Nai  là một công trình lớn và đồ xộ với lối kiến trúc mang đậm nét phong cách tân cổ điển hiện đại .Tọa lạc ở huyện Long Thành  – Đồng Nai ... Công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật  Đồng Nai được xây dựng trên diện tích khá lớn khoảng 3000 mét vuông gồm 1 toà nhà 2 tầng , 1 hồ bơi , 1 sân Tennic , 1 khu sân vườn với nhiều nhà gỗ và các tiểu cảnh , đài phún nước . Được xây dựng , hoàn thành và đưa vào xử dụng trong thời gian khoảng 2 năm . Công trình được tô điểm và chấm Phá bởi các nét đắp chi tiết phù điêu nổi , được đắp thủ công hoàn toàn bằng tay và tạo hình tỉ mỉ .Chủ Đầu tư công trình là một người rất yêu thích thiên nhiên lên phần lớn diện tích còn lại là làm sân vườn và các tiểu cảnh . Cổng rào công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai được chủ đầu tư rất chú trọng và yêu cầu khá khắt khe về chất lượng và tính thẩm mỹ,độ tinh tế và cả những loại vật tư tốt nhất hiện nay có trên thị trường . Để có thể mang lại cho sản phẩm cổng sắt mỹ thuật  thật sự mạnh mẽ , đẳng cấp và cả sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên cây cỏ trong sân vườn .

Với những yêu cầu như đã trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã tư vấn và thiết kế riêng cho chủ nhà một bộ cửa cổng sắt mỹ thuật  đặc sắc ,độc đáo với sự kết hợp hài hòa về mặt thẩm mỹ như yêu cầu của phía chủ nhà . Giúp cho gia chủ cảm thấy được sự tinh tế , nét mỹ thuật và sự hài hòa với thiên nhiên cây cỏ , những lại không báo phô trương .

Mẫu thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật cho biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai của công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ

- Ngoài thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật . Công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ còn thiết kế các hạng mục sắt mỹ thuật khác cho công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai như : khung bảo vệ cửa sổ ,lan can ban công ,lan can cầu thang ,cửa đi sắt mỹ thuật ….

Hãy cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ điểm lại từng hạng mục sắt đã thi công cho công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai nhé !

2. Cửa cổng công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai

- Cửa cổng sắt mỹ thuật vừa là bộ mặt của ngôi biệt thự sân vườn vừa là lối đi chính của ngôi biệt thự .Cũng như là nơi tạo điểm nhấn , tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp cho biệt thự sân vườn . Lên được chủ đầu tư yêu cầu sử dụng những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện có trên thì trường để thi công cho hạng cổng sắt của công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai . Đáp ứng những yêu cầu đó sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã lựa chọn và thiết kế những loại vật tư lớn nhất và tốt nhất hiện nay như : đố cổng chính sẽ sử dụng sắt tráng kẽm hộp 50x100x3 mm , đố cổng phụ hộp 50x5x3mm tráng kẽm , hoa văn sắt uốn bên trong cửa cổng dùng sắt vuông đặc 20x20 mm , kết hợp với các thanh pla 8x20 mm đặc . Tất cả vật tư sắt hoa văn đều được cán cạnh và rèn thủ công tạo độ thẩm mỹ cao cho bộ cổng chính và phụ của công trình . Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn cho bộ cổng , bộ phận thiết kế của công ty sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ còn thiết kế thêm các hoa văn thép đúc , thép dập tinh xảo được nhập trực tiếp từ nước ngoài về để tạo những bông hoa lá sinh động cho sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật . Một số phụ kiện còn được rèn  gò bằng tay trên lửa mang tính độc quyền , nghệ thuật và tạo hình thẩm mỹ cao cho gia chủ  … Sau đây xin gởi đến quý độc giả và khách hàng một số hình ảnh thi công thực tế cửa cổng sắt mỹ thuật tại công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai . Mời quý khách hàng tham khảo qua .

- Hình ảnh cổng sắt công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 1

- Hình ảnh cổng sắt công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 2

- Hình ảnh cổng sắt công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 3

3. Lan can ban công biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai

Lan can ban công biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai  được thiết kế phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển .Với phần lan can ban công mặt tiền và các mặt bên hông tạo điểm nhấn chính cho các mặt và lối đi ra của căn biệt thư . Sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã khéo léo thiết kế và chọn lối hoa văn nhẹ nhàng mền mại uốn lượn theo các kiến trúc hoa văn phào chỉ  .Với những chi tiết hoa văn sắt chính là những thanh sắt vuông kết hợp với những thanh sắt pla nhỏ nhẹ tạo lên sự lên kết mền mại, liền lạc giữa các chi tiết hoa văn . Điểm nhấn chính của lan can ban công là chi tiết bông hướng dương sắt rèn được đúc dập tinh xảo, rèn tay tạo độ thẩm mỹ cao cho lan can ban công và rất được gia chủ rất hài lòng . Xin gởi đến quý độc giả và khách hàng một vài hình ảnh lan can ban công đã thi công thực tế tại công trình biệt thự sân vườn  sắt mỹ thuật Đồng Nai . Để quý độc giả và quý khách hàng tham khảo qua

- Hình ảnh lan can ban công  biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai  số 1

- Hình ảnh lan can ban công  biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 2

4. Lan can cầu thang lượn biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai

- Để tạo điểm nhấn chính cho nội thất trong căn nhà gia chủ đã chọn mẫu lan can cầu thang sắt lượn với thiết kế hoa văn nhẹ nhàng và mền mại . Nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và tinh tế .Với những yêu cầu trên sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn loại vật tư vuông đặc 16mm và pla 8x16 mm cán hoa văn làm loại vật tư chủ đạo.Với các hoa văn sắt uốn được tao hình khéo léo , theo dạng dây leo chạy từ nhịp dưới cùng của trụ depay cầu thang lên tới điểm kết thúc tầng 1 của nhịp cầu thang . Để tạo lên sự  mền mại , thanh thoát và liền lạc cho các lối đi của cầu thang bộ công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai . Hãy cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ  tham khảo mẫu lan can cầu thang sắt lượn của công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai nhé !

- Hình ảnh lan can cầu thang lượn công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 1

- Hình ảnh lan can cầu thang lượn công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 2

- Hình ảnh lan can cầu thang lượn công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 3

- Hình ảnh lan can cầu thang lượn công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 4

- Hình ảnh lan can cầu thang lượn công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 5

5. Khung bảo vệ cửa sổ công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai

- Cùng với việc trang trí ngoại thất thì việc trang trí nội thất để tạo điểm nhấn trong ngôi biệt thự cũng vô cùng quan trọng .Với những yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và độ tinh tế của gia chủ .Sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ đã chọn những loại vật liệu sắt vừa phải , phù hợp .Với những thanh sắt được rèn thủ công tạo hình hoa văn , uốn tay trên lửa . Để tao ra những đường nét hoa văn uốn cong mền mại có tính nghệ thuật tạo hình cao, tôn vinh nét đẹp thủ công mỹ nghệ  .Để tạo lên một bức tranh thật sinh động cho căn phòng của Gia chủ . Ngoài ra khung bảo vệ cửa sổ sắt còn là nơi lấy sáng và lấy gió giúp lưu thông không khí cho ngôi biệt thự với không gian bên ngoài . Giúp cho căn phòng của gia chủ luôn thông thoáng và có không khí trong lành . Cùng sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ tham khảo mẫu khung bảo vệ cửa sổ sắt của công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai  nhé !

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai số 1

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai số 2

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai số 3

- Hình ảnh khung bảo vệ cửa sổ sắt công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai số 4

6. Cửa đi công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai

- Cửa đi công trình biệt thự Đồng Nai được thiết kế đồng bộ và hài hòa với lối hoa văn sắt uốn của khung bảo vệ cửa sổ trong căn nhà . Để giúp cho căn phòng của gia chủ mang một nét đẹp tổng thể , thống nhất , tương đồng và không bị phá cách bởi những nét hoa văn khác biệt . Đó chính là những yêu cầu của chủ nhà . Bắt nguồn từ những ý tưởng và yêu cầu trên sắt mỹ thuật hoàn mỹ đã lên thiết kế tổng thể chung các khung bảo vệ cửa sổ và cửa đi với cũng 1 loại vật tư và nét hoa văn khá tương đồng . Điều này được chủ nhà rất hài long và đánh giá rất cao . Xin gởi đến quý độc giả một số hình ảnh cửa đi sắt mỹ thuật của công trình biệt thự sắt mỹ thuật Đồng Nai 

-Hình ảnh cửa đi sắt công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 1

-Hình ảnh cửa đi sắt công trình biệt thự sân vườn sắt mỹ thuật Đồng Nai số 2

7.Tại sao lên chọn sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ thi công cho ngôi biệt thự của bạn 

- Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn , thiết kế , thi công và sản xuất  các dòng sản phẩm về sắt mỹ thuật .Tự hào là đơn vị tư vấn , thiết kế và thi công rất nhiều các công trình sắt mỹ thuật  cho các căn biệt thự , village, lâu đài ,dinh thự  , dự án … Ở khắp các tỉnh thành miền nam trong cả nước như : Đồng Nai , Biên Hòa , Trảng Bom , Long Thành , Bình Dương . Tây Ninh ,Bình Phước, Long An , Tiền Giang, Vĩnh Long , Đồng Tháp , Bến Tre , Cần Thơ , Bạc Liêu , Trà Vinh , Sóc Trăng , Kiên Giang , An Giang , Hậu Giang ,Vũng Tàu , Cà Mau …..Hoàn Toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

- Đa dạng về mẫu mã , phong phú về chủ loại .Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn và báo giá một cách hoàn toàn miễn phí .

-Hệ thống máy móc , nhà xưởng của công ty rộng rãi ( Trên 1000 mét vuông ) được đầu tư bài bản , có máy móc trang thiết bị hiện đại .Đặc biệt có quy trình xử lý bề mặt sản phẩm bằng phương pháp phun cát áp lực cao độc quyền  (chuyên dụng cho ngành tàu biển )  và các máy móc chuyên dụng khác như máy : máy CNC, máy dập sắt công suất hơn 100 tấn , máy cán đầu sắt chuyên dụng . Máy cán tạo hình hoa văn trên sắt , máy ép thủy lực chuyên dụng , máy hàn Tig và hàn Mig , máy hàn nhôm 3 pha , máy in A0 tỉ lệ 1:1 ( chuyên dùng để in bản vẽ sản xuất cho sản phẩm sắt mỹ thuật ) và một số trang thiết bị  ,máy móc hiện đại khác ….

- Sơn công nghệ Singapo  độc quyền  , chuyên dùng cho sản phẩm sắt mỹ thuật . Đặc biệt mang đến sự đẳng cấp và độc quyền cho quý khách hàng mong muốn có những sản phẩm cá tính hóa và khác biệt so với phần còn lại của thị trường .

- Đội ngũ kỹ thuật , nhân công lành nghề với tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm . kết hợp với đội ngũ  kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong từng bản vẽ .Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản săt mỹ thuật đẹp và độc đáo nhất .

-Sản phẩm được thiết kế rõ ràng , thống kê chi tiết vật tư trên các bản các vẽ 2D và cả 3D ( Nếu quý khách hàng có yêu cầu ) . Không như các cơ sở gia công nhỏ lẻ khác không có bản vẽ thiết kế rõ ràng dẫn đến tình trạng nhập nhằng sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng ( Thường dẫn đến những vấn đề tranh cãi về sau như :  vật tư và chất lượng  …. )

- Sản phẩm được gia công khéo léo , tỉ mỉ và tinh tế đạt độ thẩm mỹ và chất lượng cao . Đặc biệt một số phụ kiện hoa lá còn được gò rèn thủ công bằng tay, tạo hình trên lửa mang đến sự độc quyền và đẳng cấp cho các biệt thự , dinh thự , lâu đài , village cổ điển và tân cổ điển..... 

-Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng . Vì chúng tôi sản xuất và gia công hàng hóa  trực tiếp tại nhà xưởng công ty . Không qua khâu trung gian như một số các đơn vị khác .

-Gia công sản xuất và lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp .

-Xe tải công ty được đầu tư chuyên dụng , không qua thêu mướn , giúp giảm giá thành vận chuyển và có thể chủ động giao hàng và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành miền nam trong cả nước

- Ngoài ra chúng tôi còn có một Showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ : 639 Lạc Long Quân , Phường.10, Quận Tân Bình , Thành Phố .Hồ Chí Minh. Để quý khách hàng tiện tham quan các dòng sản phẩm sắt mỹ thuật cũng như khảo sát , chọn lựa them nhiều mẫu sản phẩm sắt mỹ thuật đẹp khác cho ngôi biệt thự của mình .

8. Liên hệ đặt hàng sản phẩm sắt mỹ thuật Đồng Nai ở đâu 

- Mọi chi tiết xin quý khác hàng vui lòng liên hệ sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ  0909.064.275 Mr.Trí . Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá sắt mỹ thuật Đồng Nai miễn phí .

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT HOÀN MỸ

Hotline: 0909.064.275 ( Mr .Trí )
Showroom  : 
639 Lạc Long Quân , P.10 , Q. Tân Bình, TPHCM.

Nhà Máy: Ấp 3 ,Tổ 6 , Xã .Vĩnh Lộc A , Huyện Bình Chánh ,TP.HCM
Điện thoại: (028). 62924868     Fax: (028). 6292 4859
Web : satmythuathoanmy.com
Email: satmythuathoanmy@gmail.com

 

 

 

LƯỢT XEM: 2473
Zalo
Zalo
BẢN ĐỒ HOTLINE Zalo