TẠI NHÀ XƯỞNG SẮT HOÀN MỸ NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2018

 02:29 30/12/2018        Lượt xem: 427

TẠI NHÀ XƯỞNG SẮT HOÀN MỸ NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2018

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất của ngành xây dựng nói chung và nghành sắt mỹ thuật nói riêng . Công Ty Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ cũng không nằm ngoài  điều ấy.
 
Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ  hiểu được điều đó và luôn mong muốn làm sao để sản phẩm Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ đạt chất lượng mà vẫn kịp tiến độ  giao hàng và lắp đặt cho khách hàng.
Có rất nhiều công trình Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ ký hợp đồng với khách hàng thời gian thi công lên đến 35-40 ngày. nhưng đến khi tiến hành đo đạt sản xuất khách yêu cầu làm trong thời gian ngắn, nhiều lúc chỉ còn 20-25 ngày.
Để làm kịp được tiến độ cho khách hàng . Đội ngũ công nhân viên của Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ từ anh em công nhân tổ lắp đặt, anh em đội tổ sơn, anh em đội tổ cơ khí, đến phòng thiết kế, kinh doanh, nhà cung cấp … cho đến đội ngũ lãnh đạo nhất của công ty tất cả đều đồng lòng, cùng chung một chí hướng và cùng một mục tiêu để sớm hoàn thành bàn giao cho khách hàng kịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, cùng nhau nỗ lực hết sức chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc.
Mỗi cá nhân là một tế bào của công ty. Vì thế , mỗi cá nhân có cố gắng , có động lực phát triển , có cùng một mục tiêu và có khỏe mạnh thì công ty mới phát triển được .Và Dường như ,mọi người đều hiểu được điều ấy lên tất cả các anh em công nhân viên Hoàn Mỹ đều rất cố gắng trong những tháng vừa qua , hăng say trong công việc sản xuất . nhiều đêm phòng sơn 2h sáng đèn vẫn thắp sáng, anh em vẫn miệt mài làm . Đội cơ khí tổ sắt vẫn tăng ca ròng rã suốt nhiều tháng trời để cho ra những sản phẩm đẹp đạt chất lượng, đội lắp đặt lắp quá nửa đêm cho kịp tiến độ cho khách, còn phòng thiết kế anh em cũng miệt mài sản xuất cho ra bản vẽ sản xuất và báo giá cho khách. Nói cách khác, tất cả các bộ phận và những con người của Sắt Mỹ thuật  Hoàn Mỹ cùng nhau nỗ lực , cùng nhau cố gắng đưa công trình về đích, làm hài lòng khách hàng, từ đó xây dựng thương hiệu Hoàn Mỹ ngày càng phát triển.

Dưới đây là các hình ảnh những anh em công nhân viên Hoàn Mỹ đã cùng nhau cố gắng làm việc trong thời gian qua.
 X
ử lý sản phẩm trước khi sơn

Lắp đặt cho khách hàng


 

sơn sản phẩm cho khách hàng
Tin liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:

Mr. Trí - 0909.064.275

Mr .Giang - 0985.044.870

 

Hỗ trợ trực tuyến:

 

Mr.Trí
Mr.Giang


 

Email:

[email protected]

 

Điện thoại:

(08). 62924868

 

Fax:

Fax: (08). 6292 4859

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3
  • Tháng hiện tại9.909
  • Tổng lượt truy cập260.778
Hình Ảnh Nhà Máy


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây